3C Công nghiệp tiếp tục được công nhận là đối tác công nghệ của Siemens

Ngày đăng tin: 14:12:22 - 03/06/2014 - Số lần xem: 2395
Công ty 3C Công nghiệp vừa tiếp tục được hãng Siemens ( Đức) công nhận là đối tác công nghệ sản xuất và cung cấp tại Việt Nam các sản phẩm tủ bảng điện hạ thế Sivacon 8PT. Với chứng chỉ có giá trị trong vòng một năm này, 3C Công nghiệp liên tục được đánh giá và công nhận là đối tác công nghệ của Siemens tại Việt Nam kể từ năm 2002 đến nay.

Để đánh giá và công nhận đối tác công nghệ, nhóm công nghệ tủ bảng và phân phối điện thuộc bộ phận Công nghiệp của Siemens đã cử các chuyên gia thực hiện việc đánh giá chất lượng, xem xét quá trình tạo sản phẩm và tổ chức thực hiện các dự án tủ bảng điện tại 3C Công nghiệp. Quá trình này được thực hiện định kỳ vào tháng Mười hàng năm.
Các sản phẩm tủ hạ thế Sivacon 8PT được 3C Công nghiệp sản xuất theo công nghệ của Siemens đã được cung cấp cho nhiều nhà máy, công trình trọng điểm trên cả nước như nhà máy thủy điện Sesan 3A, Tuyên Quang, nhà máy Nhiệt điện Uông Bí, Tràng Tiền Plaza, xi măng Thái Nguyên, xi măng Bỉm Sơn, xi măng Hoàng Thạch, Heineken, xăng dầu B12 v.v...
Như vậy, cùng với quá trình đánh giá định kỳ của Quacert, hàng năm 3C Công nghiệp thực hiện đánh giá kép cho hệ thống quản lý chất lượng của mình. Điều này là một sự khẳng định mạnh mẽ cho cam kết của lãnh đạo công ty 3C về chính sách đảm bảo chất lượng của 3C Công nghiệp: các sản phẩm tủ bảng điện của 3C Công nghiệp luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất theo IEC 60-439 và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.